KANYE WEST STYLE (Mark Angel Comedy) (Episode 133)

KANYE WEST STYLE (Mark Angel Comedy) (Episode 133)


Phim Hài Mark Angel – Tập 133
Phong Cách Kanye West TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CHỈNH SỬA BẢN DỊCH NÀY DƯỚI MỌI HÌNH THỨC, NẾU KHÔNG BẠN LÀ CON CHÓ! Ôi thần linh ơi! Denilson. Quần áo kiểu quái gì thế? Ôi thần linh ơi! Mấy người phải kêu lên vì sướng chứ. Mấy người không biết cái gì đang nổi tiếng đâu. Đây là phong cách Kanye West. Đọc theo tôi. Phong cách Kanye West. Kanye, em yêu. Kanye, em iu. Kanye, Kanye, Kanye West. Kanye, em yêu…! Này, anh! Đi đâu thế? Như thế nào?
– Sao anh lại rời khỏi hàng? Hàng nào? Tôi không ở cùng bọn họ. Nhân viên đâu, đưa anh ta quay về hàng. – Không, không phải tôi đâu.
– Đư…đư…đư…đưa anh ta vào hàng. Mấy người hãy để tôi yên! Tôi không cùng với bọn họ! ÔI TRỜI ƠI!!! Tôi không phải là người điên! Tôi không phải là người điên! – Tôi không cùng họ!
– Anh bạn, giữ trật tự đi. – Trời ơi, xin lỗi thưa ngài…
– Đưa anh ta thẻ. – Xin lỗi…
– Im lặng. Thưa ngài, tôi thề với Chúa, tôi không cùng bọn họ, tôi không phải người điên. – Vào hàng đi.
– Ngài ơi, đầu tôi bình thường mà. Chỉ là Kanye West thôi. – Đi, đi, đi!
– Ngài ơi, nhưng em không phải người điên. Nhân viên, cẩn thận đấy. Hãy đảm bảo rằng không bệnh nhân nào đi ra khỏi hàng nữa. Tôi thề với Chúa, tôi…tôi…tôi không cùng hàng. Tôi không cùng hàng. Tôi không đi cùng với họ. Đây là phong cách Kanye West. Anh bạn, giữ trật tự thôi. Đi tiếp đi. – Tôi không cùng hàng này lúc nãy.
– Đi, đi, đi! Là Kanye West đấy, em iu. Trại Tâm Thần Ngày hôm sau Tôi biết ngay là có gì đó không ổn khi Denilson đi ra khỏi nhà. Tôi đây nè. Tôi biết Denilson từng đi trốn và hút cần. Giờ cần đã làm anh ấy điên rồi. Mark. Tôi không bị điên. Mark. Anh hiểu tôi mà. Chúng ta đã từng quay phim hài rồi. Tôi đã nổi điên chưa? Bình tĩnh nào. – Bác sĩ bảo anh sẽ ổn thôi. / Đúng.
– TÔI KHÔNG BỊ ĐIÊN! – Denilson, bình tĩnh. Bác sĩ…
– Hơn nữa, Mark, đưa tôi ra khỏi đây! – Đưa tôi ra khỏi đây!
– Anh ấy muốn cắn tôi! Anh ấy muốn cắn tôi! Anh ấy muốn cắn tôi! Đưa tôi ra khỏi đây! Tôi không bị điên! Im đi và ngồi xuống, anh bạn! Anh có im đi và ngồi xuống không!? Gì? Gì? Chuyện gì thế? Anh ta lại lên cơn bạo hành nữa rồi. Và đã đến lúc đi tiêm liều thuốc cho anh ta nữa. Bác sĩ, không, tôi không bị điên! (x 3,14) Tôi không bị điên, không bị điên! Bác sĩ! Không phải tôi bị điên! Anh sẽ ổn thôi. Kanye West đã hại chết tôi rồi!!! Sau vài ngày ở trại tâm thần Kanye, em yêu. Kanye, em yêu. Kanye, em yêu. Hãy ăn mặc có trách nhiệm.

100 Replies to “KANYE WEST STYLE (Mark Angel Comedy) (Episode 133)”

 1. Normal person:Kanye baby
  Rage person:KANYE BABY!!!!!!!

  Mad/Abnormal person: he he he it’s lol
  Ban I mean Kanye baby lol hehehe hahaha

 2. Very funny to watch this video . But moral lesson / idea given by this video is totally flop ( wrong )
  Dress is only a cover it is not consider as our body . Many Intellectual and scholar says that "dress can never tells about the a person" . Did u want to torn up this fact statement .
  In this video the act of the doctor use to do is not suppose to be done by a doctor never and ever. There may be a mistake by a person among your group it may be script writer or director. Lastly, don't forget to make a perfect moral lesson although it is a funny videos

 3. "He want to bite me" and their reaction omg I was dying πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ‘Œ

 4. Next time try t πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£

 5. Really very imp msg. We should dress responsibly as well as sensibly. Good one guys. Comedy with a good message.

 6. πŸ€£πŸ˜‚πŸ€£πŸ˜‚πŸ€£πŸ˜‚πŸ€£πŸ˜‚πŸ€£πŸ˜‚πŸ€£πŸ˜‚πŸ€£πŸ˜‚oh

 7. LoolπŸ‘πŸ‘πŸ‘πŸ‘πŸ‘πŸ˜„πŸ˜„πŸ˜„πŸ˜„πŸ˜„πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ˜­πŸ˜­πŸ˜­πŸ˜­πŸ˜­πŸ˜­πŸ˜­πŸ˜­πŸ˜­

 8. Kanye bby πŸ˜‚πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£πŸ€£

 9. Denilson is not good . he wear zombies clothes . it fanny and Denilson is not good. Denilson join. The 35 boy and the doctor Uzzy the doctor πŸ˜πŸ˜πŸ˜πŸ€©πŸ€©πŸ˜ƒπŸ˜ƒπŸ˜„πŸ˜„πŸ˜„πŸ˜ƒπŸ˜ƒπŸ˜ƒπŸ˜„πŸ˜„πŸ˜„πŸ˜ƒπŸ˜„πŸ€©πŸ˜„πŸ˜„πŸ˜˜πŸ˜ƒπŸ˜πŸ˜˜πŸ€©πŸ˜ƒπŸ˜ƒπŸ˜

 10. firstly it was :Trump is killing me o
  now is Khanye West ohhh feel sorry for youπŸ˜‚πŸ˜‚you gotta stop doing American style in Nigeria because you will run mad'ooo

 11. Can someone please tell me the title of the song that was played when Denison was walking in style

 12. This by far most awesome, laughable, lesson learned Video ever by Mark angel comedy. πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜†
  drink responsibly isnt a motto anymore. dress responsibly it is πŸ˜†πŸ˜…
  NICE ONE.

 13. His putting himself into trouble bcoz OF KANYE WEST STYLE…πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚…Denilson baby…kanye kanye west…

 14. Hi im a fan of your channel from Philippines can i know the meaning of "chineke and oga" thanks and advance those give the answer more video guys

 15. Hahahahaha Denilson will kill oooπŸ˜€πŸ˜€πŸ˜€πŸ˜€πŸ˜€πŸ˜€πŸ˜…πŸ˜…πŸ˜…πŸ˜…πŸ˜…πŸ˜…

 16. These skits take forever to deliver a punch line and it's not even that funny. By the time the punchline gets delivered the impact is diluted and renders the entire skit corny.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *